fbpx

แพ็คเกจที่ขายดีที่สุด


แพ็คเกจที่ขายดีที่สุด สถานที่นัดพบ: โรงแรมดาวิส กรุงเทพฯ เลขที่ 2/4 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ 10110 แพ็คเกจชิ้นนี้จะพาคุณไปสนุกกับการเที่ยวกลางคืนในกรุงเทพฯอย่างปลอดภัย และทำให้คุณสนุกกับที่นี่ สถานที่ที่คุณจะได้พบนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการจัดงานปาร์ตี้ในกรุงเทพฯโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินแพงๆ แม้ว่าคุณสามารถหาสถานที่จัดงานปาร์ตี้เอง แต่เราขอยืนยันว่าหากคุณไปในนามของเรา คุณจะได้รับส่วนลดอย่างแน่นอน นอกจากนั้นเรายังวางแผนให้คุณสนุกได้อีกหลายงาน และได้รับการบริการอย่างเต็มที่ในทุกๆที่ที่คุณเดินทางไปกับเรา Bachelor Party Bangkok (บาชเชลเลอร์ปาร์ตี้แบงก์ค็อก) และแน่นอนว่าคุณก็สามารถเลือกกิจกรรมด้วยตัวคุณเองได้ โรงแรม: Ocean Lounge Resort (โอเชี่ยนเล้าจ์นรีสอร์ท) คุณจะเริ่มต้นทริปของคุณด้วยการพบกับ Ocean Lounge Resort (โอเชี่ยนเล้าจ์นรีสอร์ท) เครื่องดื่มจะถูกเสิร์ฟถึงที่เพื่อเป็นการต้อนรับอย่างอบอุ่น รีสอร์ทสุดอเมซซิ่งแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ใจกลางกรุงเทพมหานครซึ่งมีทุกอย่างที่คุณต้องการ เล้าจ์นสระว่ายน้ำ บาร์ทาปัส บาร์ไวน์ จากุซซี และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งหมดเป็นการตกแต่งแบบทันสมัยและมีคลาส […]

read more Make An Inquiry

การทรมานร่างกายเบื้องต้น


สถานที่ : เลเวลส์คลับ ชั้น 6 โรงแรมเอลอฟท์ เลขที่ 35 สุขุมวิทซอย 11 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ 10110 มีค่าใช้จ่ายท่านละ 4,480 บาท เป็นราคาสำหรับกลุ่มที่มาใช้บริการจำนวน 10 ท่าน คลับสำหรับการทรมานร่างกาย ประสบการณ์ชีวิตครั้งเดียวในประเทศไทยที่จะทำให้คุณสนุกสนานและเจ็บปวดโดยสาวเซ็กซี่มากประสบการณ์ที่พร้อมเป็นทั้งผู้นำ ควบคุมคุณและเป็นผู้ตามให้คุมมีอำนาจเหนือเธอ การบริการรวมกับ ผู้หญิง เป็นเวลา 2 ชั่วโมง แอลกอฮอล์ชั้นดี อุปกรณ์ต่างๆ : กรง เชือก เครื่องมือทรมานร่างกาย เทียนไข ผ้าปิดตา เป็นต้น คลับวีไอพี เลเวลส์: คลับเลเวลส์หรือเล้าจน์เลเวลส์คลับแฟชั่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ จะให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การเที่ยวกลางคืนสุดตระการตา […]

read more Make An Inquiry

แฮงโอเวอร์แพ็ค 2


แฮงโอเวอร์แพ็คจะรับส่งคุณในทุกที่ที่ Wolfpack (วูฟแพ็ค) เคยไป ซึ่งมาจากภาพยนตร์เรื่องแฮงค์โอเวอร์ภาค 2 หลังจากที่คุณเดินทางมาถึงที่กรุงเทพฯแล้ว ทัวร์แมแนเจอร์สุดเซ็กซี่จะพาคุณไปที่โรงแรมสุดหรู Lebua State Tower (เลอบัวสเตททาวเวอร์) ซึ่งคุณจะได้พักที่ห้อง The Hangover Suite (แฮงค์โอเวอร์สวีท) ประกอบไปด้วยเตียงสุดหรูให้คุณได้พักผ่อน ซึ่งรองรับแขกได้ถึง 6 คน นอกจากนั้นยังมีมินิบาร์และที่ว่างพอให้คุณจัดปาร์ตี้ได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณเจ้าบ่าวหรือแขกที่มาร่วมงาน ก็สามารถใช้บริการการเพ้นท์ที่สามารถลบออกได้แบบในภาพยนตร์ที่ Stu (สตู)ได้ใช้บริการ ค่ำคืนของคุณจะเริ่มจากการดื่มอย่างอบอุ่นที่ Tilac Bar (ทิแล็คบาร์) หรือชื่อที่ถูกเรียกในภาพยนตร์คือ Cactus Bar (แค็กทัสบาร์) ในซอยคาวบอย ซึ่งเหมือนกับในภาพยนตร์ทุกอย่าง เราขอแนะนำให้คุณเก็บแรงไว้เพื่อสนุกกับงานเลี้ยงของเราจนวินาทีสุดท้าย เพราะนี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้น ทัวร์แมแนจอร์ของเราจะพาคุณไปที่ Magic […]

read more Make An Inquiry

White Lion Hangover Party 2


สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่สำหรับคนที่กำลังมองหาความสนุกสุดเหวี่ยง คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าของบ้าน

read more Make An Inquiry

ซุปเปอร์วีไอพี


เรือยอร์ชสุดหรูและแพ็คเกจดิสโก้บัส แพ็คเกจสุดหรูราคาพิเศษสำหรับ 10 ท่าน แพ็คเกจนี้จะทำให้คุณสนุกแบบสุดเหวี่ยง เพราะเรามีการผสมผสานระหว่างความหรูหรามีระดับของการเดินทาง กิจกรรม และที่พักอาศัย คุณจะจดจำการเดินทางของคุณในครั้งนี้ไปอีกนาน คุณสามารถเลือกประเภทของรถไม่ว่าจะเป็นดิสโก้บัสหรือรถลีมูซีนได้ตามจำนวนแขกของท่าน เพื่อรับส่งแขกและคุณจากโรงแรมไปยังงานปาร์ตี้สุดหรูที่พัทยา   ทุกอย่างได้ถูกเตรียมให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นดีเจ พิธีกร การบริการสุดหรู อาหารมื้อเย็นแสนอร่อย หรือแม้แต่นางแบบสุดเซ็กซี่ ทางเลือกเหล่านี้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่เราได้คัดสรรไว้ให้คุณอย่างดีโดยที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องเงินเลยแม้แต่น้อย   เรือยอร์ชหรู: จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการที่คุณได้ใช้เวลาไปกับงานปาร์ตี้สละโสดบนเรือยอร์ชสุดหรู จริงหรือไม่? Bachelor BKK Yacht ตั้งอยู่ที่พัทยา ใช้เวลาเพียงแค่ 3 ชั่วโมงในการเดินทางจากกรุงเทพฯ ทุกๆอย่างได้เตรียมการไว้ให้คุณอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นดีเจ พิธีกร การบิการและเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา อาหารแสนอร่อย และ นางแบบไทยสุดเซ็กซี่   ดิสโก้บัส: ด้วยแพ็คเกจอันนี้คุณสามารถเดินทางไปที่ไหนในกรุงเทพมหานครก็ได้ […]

read more Make An Inquiry

ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ


แพ็คเกจปาร์ตี้สระว่ายน้ำ ค่าใช้จ่าย 2,400 บาทต่อท่าน (ราคาสำหรับลูกค้าที่มา 10 ท่าน) ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ ไม่มีอะไรที่น่าสนใจไปกว่าการที่ใช้เวลาช่วงบ่ายไปพร้อมๆกับสาวๆ บาร์บีคิว และเบียร์ เราได้ทำการเลือกสถานที่ที่ดีที่สุดไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว สิ่งสำคัญ บาร์บีคิวที่ให้คุณเติมได้ไม่อั้น เครื่องดื่มต่างๆเช่นเบียร์ หรือซอฟท์ดริ้งค์ สาวๆสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี 6 คน เซ็กซี่ปาร์ตี้ไกด์ คุณจะถูกลายล้อมไปด้วยสาวๆสุดเซ็กซี่ สิ่งสำคัญ ปาร์ตี้ไกด์ของเราพูดภาษาอังกฤษ ถนัดในการสร้างความบันเทิง หน้าตาดี

read more Make An Inquiry

บัคเสตร็ชท์ลิโมทัวร์


บัคเสตร็ชท์ลิโมทัวร์ สถานที่นัดพบ : เซลาวี คูเดท่าคลับ สาธรแสควร์ทาวเวอร์ ชั้น 39 เลขที่ 98 ตึกสาธรแสควร์ สาธรเหนือ ถนนสีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500 ราคา 3,500 บาทต่อท่าน (ราคาสำหรับท่านที่มาเป็นกลุ่มกลุ่มละ 10 คน) รวมการบริการ ลิมูซีน 3 ชั่วโมง นักเต้นระบำ 1 คน ปาร์ตี้ไกด์ 1 คน แชมเปญ 2 ขวด วีไอพีคลับ รายจายอยู่บนเว็บไซต์ สเตร็ชท์ลิงคอร์นลิมูซีน รถลิงคอร์นลิมูซีนของเราเป็นรถที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ภายในที่หรูหรา สามารถรองรับแขกได้ถึง […]

read more Make An Inquiry

ปาร์ต้สละโสดบนเรือยอร์ช


แพ็คเกจปาร์ตี้สละโสดบนเรือยอร์ช สถานที่นัดพบ : พัทยามาริน่ายอร์ชคลับ 167/5 ถนนสุขุมวิท หมู่ 4 หาดจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250 การบริการรวมกับ การบริการฟังกี้แวนไปถึงพัทยา สาวๆสุดเซ็กซี่จำนวน 6 คน ปาร์ตี้ไกด์ 1 คน แอลกอฮอล์จำนวน 3 ขวด อาหารไทย ปาร์ตี้เรือยอร์ช ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการใช้เวลาทั้งวันไปกับเรือยอร์ชหรูและบรรยากาศที่แสนอบอุ่นที่พัทยา ทุกอย่างถูกคัดมาเพื่อทำให้คุณสนุกกับงานของคุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นดีเจ การบริการสุดหรู แอลกอฮอล์ อาหาร และนอกจากนั้นที่ขาดไม่ได้คือสาวๆสุดเซ็กซี่ ประเภทของเรือ 3 แบบตามที่คุณต้องการ เรือยอร์ช เรือยอร์ชแบบวีไอพี เรือคาทามารัน สาวๆสุดเซ็กซี่ หากคุณใช้บริการกับ […]

read more Make An Inquiry

แพ็คเกจปาร์ตี้สละโศด


สถานที่นัดพบ : ที่โรงแรมของคุณ โรงแรมดาวิส 2/4 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ 10110 ราคาค่าใช้จ่าย 3,300 บาทต่อท่าน (ราคานี้สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม 10 ท่าน) รวมการบริการเหล่านี้ ดินเนอร์ซูชิ 1 ชั่วโมง บอดี้ช็อตส์ 1 ชั่วโมง นักเต้นรำ 1 คน ปาร์ตี้ไกด์ 1 คน ซูชิบนสาวเปลือยกาย สิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับงานปาร์ตี้ของคุณ คุณสามารถรับประทานซูชิได้ไม่อั้นบนเรือนร่างของสาวเปลือยกาย แน่นอนว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากในการเริ่มต้นค่ำคืนของคุณ

read more Make An Inquiry

แพ็คเกจแสนซุกซน


สถานที่นัดพบ : เลขที่ 102 มาซซาจ (massage) ซอยสุขุมวิท 16 หรือ เลขที่ 1/17, 170/1-172 ซอยสุขุมวิท 24 คลองเตย วัฒนา กรุงเทพฯ 10110 5,400 THB per person* (Price based on a 10 persons group) 5,400 บาทต่อลูกค้าหนึ่งท่าน (ราคานี้สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม 10 คนขึ้นไป) หลังจากที่คุณเที่ยวมาอย่างหนัก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการที่คุณได้พักผ่อนไปกับการนวดแผนไทยไปพร้อมๆกับสาวๆสุดเซ็กซี่ที่พร้อมจะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด ซูชิบนตัวของสาวสวย สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานปาร์ตี้สละโสดของคุณคือการรับประทานซูชิบนตัวของสาวสวยได้ไม่อั้น สิ่งสำคัญ รับประทานมื้อเย็นที่โรงแรม […]

read more Make An Inquiry